tôn cách nhiệt tân phong - panel cách nhệt chống cháy

tôn cách nhiệt tân phong - panel cách nhệt chống cháy

tôn cách nhiệt tân phong - panel cách nhệt chống cháy

Chi tiết bài viết

Panel cách nhiệt Tân Phong

I: Panel cách nhiệt tân phong có những loại nào ?

1: Panel cách nhiệt eps:

Panel cách nhiệt có rất nhiều loại như panel cách nhiệt eps, panel cách nhiệt pu, panel rockwool cách nhiệt... đó là những loại được nhiều người dùng. Hiện nay thị trường panel cách nhiệt rất phát triển và cũng được rất nhiều người tin dùng.

Thứ nhất là panel cách nhiệt có giá thành rất là rẻ, rẻ hơn so với vật liệu truyền thống rất là nhiều, panel có độ thẩm mĩ cao, đễ dàng lắp đặt tháo dỡ, người ra việc vệ sinh panel cũng dễ ít tốn chi phí về khỏan này thôi chúng ta cũng đã lời được một khoản kha khá vào cuối tháng rồi.

Panel có cũng rất nhiều dạng phù hợp với nhiều loại công trình khách nhau nữa đó mọi người, nếu mà chưa biết chọn loại panel cách nhiệt nào thì bạn hãy nhờ kĩ thuật bên mình, không thì các chuyên viên tư vấn bên mình hỗ trợ 

hoàn toàn không mất phí gì đâu ạ, mà bạn còn chọn được loại vật liệu ưng ý nữa.

Trước tiên mình xin nói về panel EPS trước nha. panel eps hay còn được nhiều gọi là tấm tôn xốp cách nhiệt, tấm tôn xốp cách nhiệt hai mặt tôn được cấu thành từ 3 lớp, 2 lớp tôn phủ ngoài và lõi bằng xốp eps. Là loại vật liệu nhẹ giá rẻ nên được nhiều người tin dùng. 

Nhờ là chất liệu nhẹ nên dễ dàng lắp đặt chỉ cần tầm vài người cho 1000m2 không như những vật liệu cũng như ngói lợp hay các loại vật liệu khác. 

Hình 1: panel cách nhiệt EPS

2: Panel cách nhiệt rockwool

Panel cách nhiệt chống nóng rockwool, là loại panel có tính cách nhiệt tốt nhất với thành phần chính là lõi sợ bông thủy tinh chống cháy cực tốt panel cách nhiệt tân phong có độ bên cao, được kiểm định được rất nhiều công trình tin dùng.

Panel cách nhiệt hiện nay còn được rất nhiều công trình tin dùng bởi giá rẻ tính cách nhiệt cao hơn sơ với các vật liệu truyền thống.

Nhờ đặc tính chống nóng tốt mà panel cách nhiệt chống nóng ngày càng được ưa chuộng.

Công ty tân phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt panel cách nhiệt.

->> panel cách nhiệt rockwool 

 

Liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN PHONG

Địa chỉ : 15/2 Chu Văn An, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Email: info@cokhixaydungtanphong.com

Hotline: 02835.352.889 

Fax:  0899 227 656

Chia sẻ:
Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 6 | Tuần: 432 | Tổng: 99116
Facebook chat