Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

vách ngăn tôn xốp cách nhiệ...

 13/08/2020    Admin  

Công ty Tân Phong chuyên cung cấp tôn cách nhiệt, panel cách nhiệt các loại vạch ngăn tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng tới kho lạnh.

Chuyên nhận thiết kế xây dựng các công trình thép, thép tiền chế, thép tấm, gia công theo bản vẽ, thiết kế theo yêu cầu của anh chị, khách hàng.

 

giá xây dụng nhà khung thép 2...

 29/07/2020    Admin  

Nhà khung thép có rất nhiều dạng khác nhau có nhà 1 tầng, nhà khung thép 2 tầng, nhà cấp 4 có lửng hay nhà xưởng, kho bãi, kho lạnh đều được gia công bằng các vật liệu thép tiền chế, sắt thép lắp ghép. Nhà khung thép đang dần chiếm lĩnh thị trường xây dựng nhà tạm với đặc tính dễ thi công, giá thành rẻ, dễ vệ sinh cũng như độ bên cao nên được nhiều người ưa chộng.

 

nhà khung thép 1 tầng

 29/07/2020    Admin  

 Nhà khung thép 1 tầng ngày càng được ưa chộng, không chỉ về mặt chuyên môn mà cũng như về giá cả, chi phí làm gia một công trình nhà khung thép 1 tầng cấp 4 rẻ hơn 2/3 so với các vật liệu cũ, mà nhà khung thép có những đặc tính tốt hơn dễ dàng tái chế, công lắp đặt, vệ sinh tốn kém ít.

Nhà tiền chế nhỏ đẹp

 13/07/2020    Admin  

Hiện nay nhà thép tiền chế được ứng dụng rất nhiều đặc biết là các công trình như nhà ở, nhà tiền chế nhỏ đẹp các khu du lịch, nhà xưởng, nhà kho ngày càng phổ biến.

 

báo giá thép tấm mạ kẽm dày...

 29/07/2020    Admin  

Báo giá thép tấm mạ kẽm dày 2mm, 3mm 4mm

Thép tấm, thép tấm cán ngội, thép hình học, thép cuộn, bản mã, xà gồ...

Chi phí xây nhà tiền chế

 29/07/2020    Admin  

Nhà thép tiền chế ngày càng phổ biến, giá cả, mẫu mã cung đã dạng khách hàng cũng vậy luôn chọn những sản phẩm tốt nhất, hợp túi tiền nhất.

Chúng tôi công ty Tân Phong nhận tư vấn chi phí xây dụng nhà tiền chế, giả đáp thắc mắc cũng như đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hành.

 

Báo giá nhà tiền chế

 29/07/2020    Admin  

Công ty Tân Phong chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế với giá thành hợp lý nhất thị trường, hỗ trợ báo giá nhà tiền chế cũng như bản vẽ nhà thép theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng nhà thép tiền chế, thép tấm, thép hình, tấm vách trần, mái panel cách nhiệt...

Thi công nhà máy Knitpassion

 14/05/2020    Admin  

Bắt đầu chiển khai công trình nhà máy Knitpassion 
KCN Long Giang, Tiền Giang

Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 3 | Tuần: 11 | Tổng: 93225
Facebook chat