Tin tức

Tin tức

Tin tức

Tin tức

VÁCH NGĂN CÁCH NHIỆT

 22/06/2022    Admin  

Vách ngăn cách nhiệt là loại vật liệu rất mới, nó chỉ mới du nhập vào Việt Nam được 10-15 năm cũng chỉ phổ biến ở một số thành phố lớn, và nhu cầu cách nhiệt của những nước ở vùng khí hậu nhiệt đớt là rất nhiều, vì vậy mà chúng tôi đã tạo ta nhiều mẫu mã phù hợp với rất nhiều công trình.

 

Tân Phong chuyên cung cấp panel...

 15/07/2023    Admin  

Tân Phong là nhà cung cấp panel cách nhiệt trong thành phố HCM chúng tôi đáp ứng đầy đủ các sản phẩm từ panel eps, pu, xps, rockwool cho tất cả các công trình được yêu cầu, với mục tiêu chất lượng và khách hàng lên hàng đầu, đến với chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ về tư vấn kĩ thuật tới cung cấp panel hoặc các loại phụ kiện theo công trình.

Xây dựng nhà xưởng khung thép...

 04/12/2020    Admin  

Nhà xưởng khung thép là công trình công nghiệp được nhiều nhà đầu tư tin dùng, kết cấu nhà xưởng vững chắc được kết nối với nhau chặt chẽ, độ cách nhiệt tốt, có thể tháo dỡ tái sử dụng dễ dàng, xây dụng nhà xưởng khung thép đòi hỏi sự chính sách giữa các liên kết thép.

Giá tấm vách ngăn tôn xốp

 15/09/2020    Admin  

Tân Phong chuyên cung cấp các loại vách ngăn tôn xốp, cách nhiệt nhà xưởng, kho lạnh, nhà thép tiền chế...

Là nhà cung cấp chung tôi luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất thị trường, với nhiều sản phẩm mẫu mà đã dạng phù hợp với nhiều loại công trình như nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà ở dân dụng.

Panel rockwool cách nhiệt tân phong...

 07/09/2020    Admin  

Panel rockwool cách nhiệt tân phong, là nhà cung cấp cũng như phân phối các loại panel cách nhiệt Tân Phong luôn mang đến cho quý khách hàng những sán phẩm tốt nhất thị trường, luôn ưu tiên những sản phầm tái sự dụng, thân thiện với môi trường.

 

nhà thép tiền chế dân dụng...

 15/07/2023    Admin  

Tân Phong chuyên thiết kế các dạng nhà thép tiền chế, từ nhà thép tiền chế dân dụng tới nhà thép công nghiệp. Là nhà thiết kế cũng như xây dụng hàng đầu trong linh vực nhà tiền chế, nhà lắp ghép chũng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sản phầm tối ưu cũng như rẻ đẹp nhất.

khung nha thep tien che

 13/08/2020    Admin  

khung nhà thép tiền chế có rất nhiều dạng nhưng hình dung chung vẫn làm từ kết cấu thép, được lắp ghép với nhau theo bản vẽ mà nhà thiết kế khung thép có sẵn.

Tôn cách nhiệt Tân Phong

 15/07/2023    Admin  

Tân Phong công ty chuyên sản xuất vật liệu cách nhiệt, các loại panel cách nhiệt EPS, panel cách nhiệt Pu, panel cách nhiệt XPS.

Chuyên nhận Thiết kế các công trình bằng vật liệu thép, nhà thép tiền chế, cũng như các công trình kết cấu thép, nhà xưởng, kho lạnh...

 

Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 3 | Tuần: 433 | Tổng: 99117
Facebook chat