Tân Phong chuyên cung cấp panel cách nhiệt - panel cách nhiệt

Tân Phong chuyên cung cấp panel cách nhiệt - panel cách nhiệt

Tân Phong chuyên cung cấp panel cách nhiệt - panel cách nhiệt

Chi tiết bài viết

CUNG CẤP PANEL CÁCH NHIỆT          

1: Nhiều người luôn tự hỏi panel cách nhiệt là gì tôi sẽ giải thích vài điều về nó?

  • Panel cách nhiệt là một loại vật liệu mới, nó mới được du nhập vào Việt Nam khoảng từ năm 2010 trở lại đây, được tạo bới cách loại vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công và lắp đặt nên được rất nhiều công trình cũng như công ty xây dụng hưởng ứng.
  • Được tạo từ tôn và chất phụ gia có độ cách nhiệt cao, gồm 3 lớp Tôn – Chất Phụ gia – tôn, là vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái chế đó là những đặc tính hữu dụng mà panel mang lại.
  • Có 5 loại panel phố biến trên thị trường là Panel EPS, Panel PU, Panel XPS, Panel Rockwool, Panel Glasswool. Được ứng dụng vào nhiều công trình khách nhau:

+ Panel EPS, Panel XPS thường được ứng dụng vào nhà ở dân đụng, nhà xưởng, phòng sạch, vách ngăn,… có độ cách nhiệt tốt nhẹ bền.

Panel cách nhiệt Rockwool, Panel Glasswool được sử dụng nhiểu vào các công trình có độ cách nhiệt cao như nhà ở ở các vùng có khí hậu nóng hoặc lạnh cao như các vùng cận nhiệt hoặc ôn đới khác nghiệt, nhà máy nhiệt cao, phòng máy cách nhiệt…

+ Panel Pu là loại đặc hữu dùng trong các nhà xưởng có yêu cầu cách nhiệt cao, phòng lạnh, kho lạnh lớn. Có độ giữ nhiệt và tích nhiệt tốt vì vậy mà nó luôn được ưu tiên sử dụng cho tới ngày nay.

 

 Nhà phụ của hệ thống nhà xưởng bằng panel eps.

2: Độ bên độ hữu dụng của panel.

  • Trước hết là độ bên, panel là loại có hộ bên cao như Panel EPS, XPS có độ bền trong khỏa từ 20-50 năm tùy vào công trình.
  • Panel Rockwool và Glasswool, độ cách nhiệt cao nên thường được dùng vào cách công trình chịu nhiệt lượng lớn từ 200 độ tới 300 độ vì vậy mà tuổi thọ của nó cũng thấp hơn nhừng loại trên từ 20-30 năm.
  • Panel Pu có độ bán dính tốt do được làm bằng foem up nên có độ cách nhiệt cao được dùng chủ yếu vào phòng làm lạnh, làm mạt tuổi thọ từ 20-40 năm.
  • Độ hữu dụng của panel được đo bằng cách lắp đặt thời gian hoàn thành và nhân công lao động, panel được cặt hoặc cặt theo chiều dài của công trình nên rút ngắn được thời gian lắp đặt cũng như thời gian sản xuất. Dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi, có thể tháo dỡ và tài sử dụng.

Phòng lạnh cách nhiệt bằng panel 

3: Mua panel ở đâu và thời gian nhận hàng:

  • Bạn có thể liên qua cho chúng tôi là nhà cung ứng panel ở khu vực phái nam, với giá thành hợp lý công ty panel cách nhiệt Tân Phong, với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng sẽ hỗ trợ bạn bất cứ nơi đâu.
  • Thời gian sản xuất panel tùy thuộc vào thời gian các bạn đặt hàng và loại panel các bạn đặt, Panel EPS, XPS thời gian rơi vào khoảng từ 4-5 ngày, Panel Glasswool, Rockwool từ 7-10 ngày, panel Pu có thể từ 5-7 ngày. Liên hệ tôi để biết thêm thông tin 0899227656.

 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHI THƯƠNG MAI XÂY DỤNG TÂN PHONG 

Địa chỉ: 15/2 Chu Văn An, P.Tân Thành, Q.Tân Phú,TP.HCM

MST: 0314143672

Email: info@cokhixaydungtanphong.com

Hotline: 0283.535.2889 - 0899.227.656 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 9 | Tuần: 436 | Tổng: 99120
Facebook chat