nhà thép tiền chế dân dụng - xây dựng nhà thép dân dụng

nhà thép tiền chế dân dụng - xây dựng nhà thép dân dụng

nhà thép tiền chế dân dụng - xây dựng nhà thép dân dụng

Chi tiết bài viết

Nhà thép tiền chế dân dụng

I: Nhà thép tiền chế dân dụng là gì ?

- Nhà thép tiền chế dân dụng? nghe thôi chắc cũng biết là gì rồi đúng không ạ, là nhà có kết cấu thép được ứng dụng vào trong nhà ở dân dụng, nhà cấp 4 cho tới những nhà cao tầng.

- Nhà thép tiền chế dân dụng ngày càng được phổ biến bởi nhu cầu nhà ở hiện nay rất nhiều, các vật liệu truyền thông không thể nào đáp ứng được hết tất cả được đòi hỏi con người phải tìm ra hướng đi mới, vật liệu mới, đó chính là vật liệu thép.

- nhà tiền chế dân dụng ngày càng phổ biến được nhiều công ty cũng như xí nghiệp tin dùng. Vật liệu có giá thành rẻ hơn so với vật liệu truyền thống, ứng dụng vào nhiều công trình cao tầng, cũng như ứng dụng được vào những công trình có thiết kế phức tạp.

- Hiện nay mẫu mà nhà thép tiền chế dân dụng cũng rất đa dạng, từ mẫu mã cho tới kích thước, có thể là 1-2 lầu cho tới vài trục lầu, với giá thành hợp lý độ chịu lực cao, an toàn đẹp.

II: Xây dụng nhà thép tiền chế dân dụng ?

- Xây dụng được nhà thép tiền chế dân dụng không phức tạp cũng như không quá dễ đối với người mới vào nghề, nó đòi hỏi người thiết kế cũng như kĩ sư trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm từ việc lên bán vẽ gia công các sản phẩm khung kèo, mấu nối thép sao cho ăn khớp với nhau, từ đó mà công nhân dễ dàng lắp ghép vào đúng vị trí theo bản vẽ.

- Khi xây dụng nhà thép tiền chế dân dụng ta phải đảm bảo nhiều yêu cầu như sau, khung thép tiền chế phù hợp với công trình, phải tải trọng đủ cho kết cấu thép. quan trọng nhất là phần khung thép phải thiết kế sao cho chịu được độ nặng của mái, chịu được khí hậu cũng như một số rủi ro.

- Tay nghề của công nhân lắp ghé nhà thép tiền chế dân dụng không cần cao nhưng quan trọng nhất là kỹ sư cũng như người giám xát công trình phải được đào tạo bài bản.

- Công ty Tân Phong chuyên gia công, thiết kế nhà tiền chế, xây dụng nhà tiền chế, nhà tiền chế dân dụng, nhà tiền chế công nghệp.

III: Chi phí xây dụng nhà tiền chế dân dụng ?

- Chắc phần chi phí xây dụng nhà thép tiền chế dân dụng là phần mọi người thắc mắc nhất đúng không, mình cũng giải đáp thêm một số loại chi phí mà bạn cần bỏ ra khi xây dụng nhà tiền chế dân dụng.

- Hiện này chi phí trung bình xây dụng nhà tiền chế rơi vào khoảng từ 900,000- 1,000,000 VND/m2 cho vật liệu thông dụng còn vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, cũng như độ cầu kì của ngôi nhà thì có thể nhình hơn một chút tầm từ 1,500,000 -> 2,000,000 VND.

- Các bạn thấy sao ạ giá này có hợp lý không, nếu mà bạn chưa có bản vẽ trước hoặc muốn xây dụng nhà tiền chế dân dụng thì có thể gọi cho chúng tôi để được báo giá cũng như tư vấn kĩ hơn.

- Thời gian cho chi phí làm nhà thép tiền chế dân dụng cũng nhanh rơi vào khoàng từ 3-5 tháng tính cả thời gian chuẩn bị nguyên vật liệu.

- Chính sách bảo hành bên mình cũng có ưu tiên cho khách hành là 1 năm cho nhà thép dân dụng, nhà thép công nghiệp cũng 1 năm, khi kết bao hành có thể gia hạn thêm.

IV: Mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp

- Một số mẫu nhà thép tiền chế dân dụng đẹp tham khảo.

hình 1: nhà thép tiền chế dân dụng 2 lầu

Hình 2: nhà kết cấu thép đẹp 

- Chúng tôi nhận thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng, nhà khung thép kết cấu thép theo yêu cầu của khách hàng.

- thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN PHONG

Địa chỉ : 15/2 Chu Văn An, Tân Thành, Tân Phú, HCM

Email: info@cokhixaydungtanphong.com

Hotline: 02835.352.889 

Fax:  0899 227 656 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 12 | Tuần: 428 | Tổng: 99112
Facebook chat