Nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép 1 tầng

Nhà khung thép 1 tầng

Chi tiết bài viết

Nhà khung thép 1 tầng

I: Nhà khung thép 1 tầng

- Nhà khung thép 1 tầng có nhiều loại nhà khung thép dân dung, nhà khung thép xí nghiệp,  nhà xưởng, kho lạnh.

- Hiện nay nhà khung thép được nhiều công ty tin dùng 1 là nhà khung thép giá trị thi công rẻ, vật liệu phổ biến dễ dàng thi công lắp đặt.

- Ngoài ra nhà khung thép tiền chế còn có độ bền cao, đẹp, dễ dàng vệ sinh cũng như cải tạo.

II: Nhà khung thép 1 tầng dân dụng

- Nhà khung thép dân dụng 1 tầng, 2 tầng ngày càng được nhiều người ưa dùng, một phần là do chi phí của nhà tiền chế rẻ hơn các vật liệu chuyền thống, nhà tiền chế dễ dàng thi công, thời gian hoàn thành nhanh hơn.

- Trong khi nhiều vật liệu cũng đang dần đánh mất vị thế của mình thì vật liệu nhà thép lại ngày càng phát triển vượt bậc.

- nhà khung thép được nhiều người biết tới với nhiều mẫu mã đẹp, nhiều loại mô hình có thế tái sử dụng được nhiều lần cũng như di chuyển đi từ nơi này qua nơi khác được.

- Công ty chúng tôi cũng đang dần hoàn thiện mình trong lĩnh vực xây dụng nhà thép tiền chế, từ khâu thiết kế nhà tiền chế đơn giản nhà xưởng nhỏ, tới các công trình phức tạp hơn như nhà ở dân dụng, nhà xưởng với quy mô lớn vài ngàn Ha.

- Hiện nay các công trình ngoài nước đa phần sử dụng các kết cấu nhà khung thép là chính kết hợp với vật liệu mới có độ bền cao hơn đẹp, tính năng thích hợp với thời tiết, bảo vệ môi trường.

- Một số mẫu nhà thép dân dụng đẹp 

Hình 1: Nhà khung thép 1 tầng 

Hình 2: nhà khung thép 2 tầng

III: Nhà khung thép công nghiệp

- Nhà khung thép công nghiệp hay còn gọi là nhà tiền chế công nghiệp là những kho, xưởng với kế cấu thép được gia công và lắp ghép lại với nhau theo một quy cách bản vẽ nhất định.

- Hiện nay rất nhiều công ty làm về lĩnh vực nhà thép tiền chế chúng tôi cũng không phải ngoại lệ, chung tôi chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhà thép tiền chế, nhà xưởng, các công trình cách nhiệt...

- Chúng tôi đang phát triển những giải pháp mới về công nghệ nhà xưởng nhà tiền chế mới ngày càng hoàn thiện chịu được sự khắc nghiệt của thời tiếu cũng như của môi trường ngày càng biến đổi.

- Mô hình về nhà thép tiền chế nhà xưởng 1 tầng, 2 tầng.

hình 1: Nhà kết cấu thép 1 tầng

 

Chia sẻ:
Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 7 | Tuần: 429 | Tổng: 99113
Facebook chat