Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Phong

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Phong

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Tân Phong

Giới thiệu

 

Về chúng tôi 

 

Được thành lập từ năm 2016, Công ty TNHH SXTM Cơ khí Tân Phong là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công thép phục vụ cho các công trình lớn nhỏ. Ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi đã xác định phương châm lấy uy tín, chất lượng sản phẩm, hệ thống quản lý chuyên nghiệp làm nền tảng phát triển nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho đối tác của chúng tôi. chúng tôi tự hào là nhà sản xuất và gia công thép tiền chế, thép tấm, panel cách nhiệt… để phục vụ cho việc thi công các công trình nhà thép tiền chế, công ty xí nghiệp, công trình kho lạnh… chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cho cả Việt Nam nói chung.

 

Sứ mệnh mà chúng tôi mang lại cho khách hàng

 

Với sứ mệnh đem lại cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao cùng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và thiết kế ra những mẫu mã sản phẩm mới nhất. Với những kĩ sư hàng đầu nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng, thiết kế chinh chiến nhiều công trình lớn nhỏ khu vực miền tây, tây nam bộ, khu vực phía nam, nổi bật một số công trình lớn như Nhựa Rạng Đông Long An, Bestway VN, CCGrass VN…. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi sở hữu

 

Công ty Tân Phong hoạt động với mục đích mang lại sự "chất lượng, an toàn, bền vững" đến cho khách hàng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ để thực hiện giá trị cốt lõi của mình một cách tốt nhất. Sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua ngày càng tạo động lực cho chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình học hỏi theo đổi những công nghệ tốt nhất phục vụ cho khách hàng. Công ty Tân Phong cam kết với khách hàng sẽ đưa rất nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đến với đối tác của chúng tôi nhiều hơn, nhanh hơn ngay thời điểm hiện tại và trong tương lai.

 

Công ty Tân Phong rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới, chúng tôi xin chân thành cảm ơn !!

 

Chia sẻ
Copyright © 2020 Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Tân Phong. All rights reserved. Design by BM WEB Online: 10 | Tuần: 428 | Tổng: 99112
Facebook chat